0988625685

Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2

Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2Thủ Thiêm Dragon thuộc khu dân cư Thủ Thiêm Villa, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Toàn khu Thủ Thiêm Villa có tổng diện tích 34ha bao gồm: 400 căn biệt thự, 237 nhà phố, và khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Dragon, với nhiều công trình, tiện ích, giao thông, được quy hoạch bài bản để trở thành khu dân cư cao cấp với môi trường yên tĩnh, khí hậu trong lành đáng sống và hưởng thụ cuộc sống quý tộc.

Tọa lạc tại tuyến đường ven sông Sài Gòn thơ mộng, Thủ Thiêm Dragon chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, khi những công trong trọng điểm như: cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4, cầu bắc qua đại lộ Mai Chí Thọ và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi hình thành.

Một vị trí tuyệt vời với không gian XANH và đặc biệt “VỪA ĐỦ”

Vừa đủ GẦN để bước chân ra đô thị phồn hoa…
Vừa đủ XA để tận hưởng sự thanh bình
Vừa đủ NHANH để chạm tới mọi tiện ích hiện đại…
Vừa đủ “CHẠM” để lắng đọng và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng tất cả giác quan.

Chỉ 5 phút lái xe từ Thủ Thiêm Dragon để đến được trung tâm của những tiện ích vượt trội tại Quận 2, Quận 1. Thủ Thiêm Dragon sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường vành đai 2.

Thủ Thiêm Dragon
Thủ Thiêm Dragon

Tại Thủ Thiêm Dragon cư dân dễ dàng di chuyển vào Trung tâm, Sân bay hoặc các Tỉnh Miền Đông & Miền Tây qua các tuyến đường chính tại quận 2 như: Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành – Dầu Dây và song hành cao tốc, Võ Chí Công (hay còn gọi là Vành Đai 2)

Thời gian di chuyển đến các địa điểm lân cận

  • 2 Phút đến Trung tâm Thủ Thiêm
  • 3 Phút đến Khu Đô Thị Sala
  • 5 Phút đến Hầm Thủ Thiêm
  • 5 Phút đến Metro Quận 2, Vincome Thảo Điền
  • 5 Phút đến Bệnh Viện Quận 2
  • 10 Phút đến Chợ Bến Thành
  • 30 Phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất
  • 30 Phút đến Sân Bay Long Thành

Thủ Thiêm Dragon được xem như dấu ấn trên thị trường bất động sản mà chủ đầu tư Thủ Thiêm dành cho cộng đồng doanh nhân trẻ thành đạt nhờ vào vị trí đẹp nhất tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Đây là khu căn hộ duy nhất trên thị trường hiện nay toa lạc tại vị trí XANH, YÊN TĨNH chỉ cách vài bước chân có thể chạm được không gian sống mang hơi hớm nghĩ dưỡng ngay tại trung tâm Quận 2 mà khó có nơi nào có được.

Từ khu căn hộ này, các doanh nhân trẻ bận rộn có thể nhanh chóng gặp gỡ đối tác tại khu vực trung tâm Quận 1; đến sân bay cho những chuyến công tác xa hoặc thậm chí là di chuyển đến các tỉnh lân cận tại Vũng Tàu, các tỉnh Miền Đông hay các tỉnh Miền Tây một cách nhanh chóng nhất.

Quận 2 - Vị thế trung tâm tiềm năng bậc nhất hiện nay
Quận 2 – Vị thế trung tâm tiềm năng bậc nhất hiện nay

Bấm vào nút “Đăng Ký Ngay” bên dưới hoặc liên hệ 0988625685 để nhận tư vấn căn hộ Thủ Thiêm Dragon